Bộ Sách Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2020 Mới Phát Hành

Bộ Sách Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2020 Mới Phát Hành

Tác giả: NXB
Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Danh mục sách: Giáo Khoa - Giáo Trình
Người bán: Phạm Thanh Hồ , Huyện Châu Thành - Tỉnh An Giang
Giá bán: 65,000 VNĐ 150,000 VNĐ
Số lượng sách đang có: 10

🎉Sách hỗ trợ ôn thi THPT Quốc Gia 2020

💖Giá bán lẻ : đồng giá 65k

💖Mua combo 3q tùy chọn trở lên giá chỉ từ 200k (giảm giá) và miễn phí ship.

Ib tư vấn nhé

 

Cuốn sách được phát hành lần đầu tiên năm 2017. Qua mỗi năm sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia” lại được cập nhật bổ sung theo những thay đổi của bộ GD&ĐT. Bộ sách này liên tục được xem là cẩm nang “gối đầu giường” của các sĩ tử trong mùa thi năm 2017, 2018. Nối tiếp thành công của hai năm 2017 và 2018, NXB Đại học Quốc gia HN đã xuất bản cuốn sách luyện thi thpt quốc gia 2020 “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019” nhằm giúp các sĩ tử trút được nỗi lo trong kì thi THPT Quốc gia 2020 sắp tới.

- Sách đầy đủ kiến thức của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12. Trong đó chủ yếu đi sâu vào kiến thức trọng tâm của lớp 12. Giúp em ôn luyện nhẹ nhàng mà không cần tốn thời gian học cả “núi” sách.

 

Về lý thuyết: Sách tận dụng triệt để ưu điểm của phương pháp học bằng SƠ ĐỒ KHỐI giúp những kiến thức lý thuyết phức tạp sẽ được tổng hợp đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ.

 

Về bài tập: Các bài tập đa số được trích từ các đề thi THPT QG các năm, đề thi của các trường chuyên… bám sát định hướng thi của Bộ GD & ĐT. Mỗi bài tập đều có đáp án và các bài tập ở mức độ vận dụng và vận dụng cao có lời giải chi tiết giúp em hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức đã học.

 

 

Có các hệ thống phương pháp giải nhanh và các bài tập đi kèm ví dụ minh họa từ dễ đến khó giúp em vận dụng những phương pháp đó để giải nhanh mọi dạng bài và tối ưu điểm số.

 

Bài tập có đầy đủ các mức độ từ nhận biết – thông hiểu – vận dụng và vận dụng cao. Nhưng chủ yếu phân bổ mức độ thông hiểu và vận dụng giúp em dễ dàng đạt điểm 8, 9.

Người bán: Phạm Thanh Hồ (0 đánh giá)

Đánh giá Trung Bình: 0/6

Đánh giá người bán

Khách
Đánh giá người bán

Bình luận về sách

Khách